Hình ảnh khó quên của Khóa học mùa hè tại miền Nam

Tiếp nối sự thành công của Khóa học mùa hè ở miền Bắc, trong các ngày từ 27-29/5, khóa học dành cho các bạn sinh viên miền Nam đã được diễn ra tại khu du lịch Thác Giang Điền – Đồng Nai để lại cho tất cả các thành viên tham gia những kỷ niệm khó quên.

Những kiến thức mới thu nhận được, những ý tưởng mới được chia sẻ, những tình bạn mới nảy nở đã làm cho những ngày ở Giang Điền trở nên thật nhiều ý nghĩa.

Hai khóa học miền Bắc và miền Nam đã kết thúc nhưng sự kết nối giữa các thành viên thì chỉ mới bắt đầu, những tình bạn rồi đây sẽ còn nảy nở không chỉ trong thời gian trước mắt mà còn là cả cuộc đời về sau.

Đó cũng chính là điều giá trị nhất mà khóa học mùa hè đã mang lại sau những kiến thức mới tiếp cận được về nền tảng của kinh tế thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh do Nhà báo Cao Nhật ghi lại trong suốt những ngày khóa học diễn ra.

Khu du lịch Thác Giang Điền – Đồng Nai rộng hàng nghìn ha, với thảm cỏ, cây xanh, nhà hàng, khách sạn và rất đầy đủ các dịch vụ đi kèm

Cả nhóm đặt chân đến địa điểm học và đang tập trung để nhận chỗ ở

Các bạn sinh viên ở trong các lều vải được dựng trên các thảm cỏ trong khu du lịch, một cảm giác rất khác so với hình ảnh nhà sàn của khóa học miền Bắc

Hồ hởi quay về lều của mình (trong ảnh là bạn Hoàng Giáng Thu, sinh viên năm 4 trường ĐH Kinh tế TPHCM)

Tươi cười sau khi nhận tài liệu của khóa học (trong ảnh là bạn Tường Vân, sinh viên năm 4 trường ĐH Ngoại thương TPHCM)

Cả nhóm tập trung lên đường đến lớp học

Tung tăng trên đường đi học trong ánh nắng chan hòa

Toàn cảnh lớp học nhìn từ bên ngoài

Anh Nguyễn Công Minh, đại diện của Quỹ Nghiên cứu kinh tế Atlas phát biểu trong khóa học

Phòng học rất chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị

Dịch giả Phạm Nguyên Trường say sưa với bài giảng của mình

Khóa học ở miền Nam còn có sự tham gia của chị Christine Ngọc Ngô với phần bài giảng hoàn toàn bằng tiếng anh và rất được các bạn học viên thích thú.

Các bạn sinh viên sôi nổi thảo luận nhóm trên lớp

Trao đổi với giảng viên Đinh Tuấn Minh bên ngoài lớp học trong giờ nghỉ giải lao

Tận dụng mọi thời gian để trao đổi với giảng viên về những vấn đề quan tâm

Cả nhóm chuẩn bị cho bài thuyết trình trong lều của mình