Thư mời tham dự tọa đàm trực tuyến: “Thuận lợi hóa” hoạt động hộ kinh doanh hướng tới phục hồi và tăng trưởng giai đoạn bình thường mới.

“THUẬN LỢI HÓA HOẠT ĐỘNG HỘ KINH DOANH HƯỚNG TỚI PHỤC HỒI VÀ TĂNG TRƯỞNG TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI”
Thời gian: 8:00 – 11:30, Thứ 6 ngày 15/10/2021
Hình thức: Online qua Zoom
VEPR xin trân trọng kính mời quý vị tham gia Hội thảo công bố Báo cáo nghiên cứu do  Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN; Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV (BTRI); Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF) Việt Nam phối hợp thực hiện, tập trung trao đổi nội dung:
  • Các khó khăn thách thức mà hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ đã, đang phải đối mặt trước/ trong và sau đại dịch Covid-19
  • Giải pháp mà hộ kinh doanh sẽ phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch bệnh- những biện pháp hỗ trợ.
  • Cải cách pháp lý và chính sách trung và dài hạn để thuận lợi hóa hoạt động kinh doanh của các hộ kinh doanh trong bối cảnh mới

Ngoài phần trình bày báo cáo, diễn giả tham gia thảo luận tại Hội thảo gồm có:
  • TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng, Giám đốc Viện Đào tạo và nghiên cứu BIDV;
  • Ông Phan Đức Hiếu, ĐBQH Khóa XV; thường trực UB Kinh tế - Ngân sách Quốc hội
  • Bà Bùi Thu Thủy, Phó cục trưởng Cục phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch & Đầu tư
  • LS. Nguyễn Hưng Quang, Giám đốc Công ty Luật NHQuang & Cộng sự.
Quý vị có thể tải thư mời kèm chương trình chi tiết tại đây